Menu

CAFE PHIM SMILE-D

Mô tả chi tiết

Mức giá: 50.000vnđ / 1 giờ (giành cho phòng riêng 2 người)

Nếu bạn không thích sự ồn ào náo nhiệt của những rạp chiếu phim hoành tráng, thì chắc hẳn Café phim 3D Smile – D là nơi bạn nên đến. Bởi nơi đây chính là một “rạp chiếu phim thu nhỏ” vô cùng thoải mái và đáng yêu. Nơi bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê xem phim HD, 3D hấp dẫn nhất. Vừa xem phim vừa ngả mình trên những chiếc ghế êm ái, và thưởng thức những đồ uống yêu thích.

Xem phim tại đây, bạn có thể tự chọn cho mình bộ phim yêu thích và thoải mái điều chỉnh theo ý muốn. Phù hợp cho cả một buổi hẹn hò lãng mạn 2 người.

Café phim Smile-D thân thiện, với không gian không quá cầu kỳ hay lỗng lẫy, nhưng chắc chắn sẽ “đủ” cho tất cả những ai muốn xem phim và “thả hồn” vào thế giới riêng của mình trên những chiếc nệm bệt và gối ôm ấm áp.

Quán là nơi lý tưởng dành cho những ai yêu thích sự yên tĩnh, nơi giúp các bạn thư giãn và xả stress sau một ngày làm việc căng thẳng.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT CỦA QUÁN:

CHỈ VỚI 50.000 VNĐ XEM TRỌN 01 BỘ PHIM TẠI PHÒNG RIÊNG CHO 2 NGƯỜI + 02 COCA + 01 BẮP RANG BƠ.

* Để được sử dụng ưu đãi trên các bạn vui lòng
+ LIKE địa chỉ FANPAGE mới: WWW.FACEBOOK.COM/CAPHE3D

+ Pm trực tiếp trên địa chỉ FANPAGE mới hoặc gọi điện đến 02 số điện thoại duy nhất 04.3994 3397 hoặc 0904 202277 để xác nhận nickname và đặt phòng

Tổng lượt xem 19

Danh mục: Bar – Café.

Tương tự

Đánh giá của bạn

Cho điểm bằng cách nhấn vào ngôi sao :

Vui lòng nhập mã kiểm tra *

Đăng hình

Đăng hình ảnh cho đánh giá của bạn.

Than phiền?

Gởi cho bạn

Gởi yêu cầu

Yêu cầu

Bạn muốn than phiền về vấn đề gì?

Về chúng tôi

Topo.vn Là không gian topo địa chỉ, các điểm vui chơi giải trí thư giãn do các thành viên chia sẻ và cập nhật hàng ngày.