Menu

Sinh tố, nước ép, hoa quả dầm Green – Smoothies & Juice

Mô tả chi tiết

Cửa hàng Green – Smoothies Juice: Sinh tố, nước ép trái cây, hoa quả dầm

Nằm trên ngõ nhỏ của một con phố sầm uất với vô số văn phòng. Xen giữa các quán cafe, quán ăn…Từ lâu, cửa hàng Green đã là điểm đến quen thuộc của giới viên chức văn phòng, đặc biệt là chị em phụ nữ. 

Cửa hàng có cách bài trí đơn giản, mộc mạc, không quá phô trương nhưng cũng rất ấn tượng, sạch sẽ. Đặc biệt với vỉa hè rộng, hàng cây mát rượi, cửa hàng Green bố trí 1 loạt các ghế nhựa đơn giản, dân dã theo đúng phong cách ẩm thực của người Hà Nội để chị em có thể ngồi thư giãn, chém gió sau những giờ làm việc căng thẳng trong văn phòng.

Ấn tượng nhất là chất lượng và giá cả sản phẩm, các loại sinh tố, nước ép trái cây, hoa quả dầm của Green được chế biến trực tiếp từ 100% trái cây tươi của VN, kết hợp với sữa tươi, sữa chua, dầu dừa…. Đặc biệt, không dùng hoa quả Trung Quốc, không dùng siro, phẩm màu, hóa chất…Đảm bảo cho khách hàng những được thưởng thức những cốc sinh tố, nước ép, hoa quả dầm chất lượng thực sự với giá cả rẻ nhất Hà Nội.

Ngoài menu của cửa hàng, khách hàng còn có thể tự do lựa chọn, yêu cầu những loại nước ép, sinh tố, hoa quả dầm được kết hợp theo đúng sở thích của mình.

Cửa hàng mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Khách hàng có thể gọi điện theo số Hotline: 0906 292 412 để đặt hàng và được giao hàng miễn phí.

Tổng lượt xem 22

Danh mục: Bar – Café.

Tương tự

Đánh giá của bạn

Cho điểm bằng cách nhấn vào ngôi sao :

Vui lòng nhập mã kiểm tra *

Đăng hình

Đăng hình ảnh cho đánh giá của bạn.

Than phiền?

Gởi cho bạn

Gởi yêu cầu

Yêu cầu

Bạn muốn than phiền về vấn đề gì?

Về chúng tôi

Topo.vn Là không gian topo địa chỉ, các điểm vui chơi giải trí thư giãn do các thành viên chia sẻ và cập nhật hàng ngày.