Menu

Trường MNTT Hạnh Phúc

Mô tả chi tiết

Trường mầm non tư thục Hạnh Phúc thành lập từ năm 2002, đến nay đã phát triển 2 cơ sở với quy mô:
+ Cơ sở 1 dành cho các bé khối mẫu giáo từ 3-5 năm tuổi, rộng 1.400m2
+ Cơ sở 2 dành cho các bé khối nhà trẻ từ 18–36 tháng tuổi, rộng 1.100m2
Khối nhà trẻ có sỉ số từ 25-30 bé/lớp, có 2 giáo viên và 1 bảo mẫu.
Khối mẫu giáo có sỉ số 30 bé/lớp, có 2 giáo viên và 1 nhân viên phục vụ hỗ trợ công tác vệ sinh
Với đội ngũ BGH-GV-NV giàu kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ mầm non, ổn định trong công tác, năng động trong công việc, đặc biệt có kiến thức chuyên sâu từng độ tuổi, trường mầm non tư thục Hạnh Phúc cam kết đảm bảo môi trường học tập thân thiện, yêu thương với trẻ. Các bé lứa tuổi mẫu giáo sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng chuẩn bị tâm thế vào môi trường học tập ở cấp tiểu học.
Phương pháp giáo dục chính của trường là “Học mà chơi, qua chơi mà học” và “hoạt động theo nhóm”

Mỗi lớp học có diện tích từ 50m2-70m2 được lót sàn gỗ sạch sẽ. Trong lớp có đầy đủ bàn ghế, tủ cá nhân kệ sách, kệ để giày, giường, nệm, gối … Mỗi bé có các loại khăn riêng dùng trong sinh hoạt hằng ngày như khăn tắm, khăn lau mặt, khăn giấy, khăn lau tay; sử dụng các ly, tô chén, muỗng bằng inox. Hệ thống máy lạnh sử dụng vào giờ ngủ trưa hoặc những thời điểm trời nóng nực. Phía bên ngoài vành đai bao quanh lớp học và sân trường là hệ thống phun sương làm mát không khí.
Giáo viên sử dụng tivi, máy tính nối mạng giảng dạy các chương trình học như Kidsmart, đọc thơ, kể chuyện, ca hát, nhảy múa, xem video clips,… Các bé với sự hướng dẫn của các cô thoải mái sáng tạo học cụ, đồ chơi qua những vật liệu như bút màu, giấy, kéo, keo dán,… và các vật liệu mở.
Vào giờ hoạt động ngoài trời, ra sân, các bé thỏa thích vui chơi với những trò chơi vận động, trò chơi liên hoàn trang bị ở sân trường. Diện tích sân trường rộng đến 800m2 tạo điều kiện các giáo viên tổ chức những trò chơi dân gian như nhảy lò cò, kéo co, ô quan, nhảy dây, … Phía sau sân trường, BGH thiết kế khu vườn với nhiều loại cây ăn trái, rau củ bầu, bí, khổ qua, mướp, đậu rồng, khế, … các bé có dịp hòa mình vào thiên nhiên, khám phá thế giới thực vật thú vị và phát triển kỹ năng cá nhân qua các hoạt động chăm sóc vườn cây, tưới cây, nhổ cỏ, nhặt lá, hái rau ,… 

Trường mầm non tư thục Hạnh Phúc quận Thủ Đức chỉ có 2 cơ sở duy nhất
Cơ sở 1: 232 đường Linh Trung, KP1, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức
Điện thoại: 08.3896.7346 – 3722.4387
Cơ sở 2: 240 đường Linh Trung, KP1, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức
Điện thoại: 08.3722.5295
Email: lienhe@mamnonhanhphuc.edu.vn
website chính thức của trường
www.mamnonhanhphuc.edu.vn

Tổng lượt xem 77

Danh mục: Du Lịch.

Tương tự

Đánh giá của bạn

Cho điểm bằng cách nhấn vào ngôi sao :

Vui lòng nhập mã kiểm tra *

Đăng hình

Đăng hình ảnh cho đánh giá của bạn.

Than phiền?

Gởi cho bạn

Gởi yêu cầu

Yêu cầu

Bạn muốn than phiền về vấn đề gì?

Về chúng tôi

Topo.vn Là không gian topo địa chỉ, các điểm vui chơi giải trí thư giãn do các thành viên chia sẻ và cập nhật hàng ngày.