Menu

Công ty TNHH TM DV Hươu Sao

Mô tả chi tiết

Từ lâu, y học cổ truyền đã biết tác dụng của nhung hươu nai và ứng dụng vào trị bệnh, tuy nhiên kết quả cũng có giới hạn. Hiện nay, y học vẫn tiếp tục nghiên cứu dược tính của nhung hươu nhằm phát hiện thêm những tác dụng chữa bệnh mới.
Cửa Hàng HƯƠU SAO hình thành từ năm 2000 và nay là Công ty HƯƠU SAO, chúng tôi cũng là những người dân Hương Sơn đã gắn bó với nghề nuôi Hươu từ nhiều thế hệ, nay mong muốn đem sản phẩm quê hương giới thiệu đến khách hàng. Chúng tôi cũng rất mong muốn được giao lưu hợp tác với các nhà nghiên cứu đông dược, các nhà sản xuất chế biến nhung Hươu Nai thành các sản phẩm có giá trị.
Khách hàng có thể đến cửa hàng trực tiếp kiểm tra, lựa chọn sản phẩm, và dùng thử. chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ cho khách hàng.

01 Hòa Hưng, P12,Q10.TP HCM ĐT: 08.3862.5553 – 0986.741.579

637/11 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Q.7-  ĐT (08) 3873 2829- 0903.666.171
Web: http://huousao.com.vn                                                                                                                                                                                                                     Email: huousao@gmai.com

Tổng lượt xem 30

Danh mục: Ẩm thực.

Tương tự

Đánh giá của bạn

Cho điểm bằng cách nhấn vào ngôi sao :

Vui lòng nhập mã kiểm tra *

Đăng hình

Đăng hình ảnh cho đánh giá của bạn.

Than phiền?

Gởi cho bạn

Gởi yêu cầu

Yêu cầu

Bạn muốn than phiền về vấn đề gì?

Về chúng tôi

Topo.vn Là không gian topo địa chỉ, các điểm vui chơi giải trí thư giãn do các thành viên chia sẻ và cập nhật hàng ngày.