Menu

Cafe Life 365

Mô tả chi tiết

Nằm trong danh sách các quán coffee lạ đẹp nhất Sài Gòn, Life 365 coffee luôn hướng đến một không khí thoải mái, nhẹ nhàng cho thực khách. Năm 2014 Life 365 ra đời, đến nay quán luôn tự thay đổi để tạo ra nét khác biệt, cá tính của chính mình.

Đi ngang quán cà phê Life 365, bạn không thể hình dung bên trong như thế nào vì tất cả các lối kiến trúc trong quán luôn được vây kính bao bọc bởi ngôi nhà 3 tầng. Chính cảm giác bí ẩn ấy khiến khách tò mò, và thích thú không gian ấm cúng, với menu phong phú hơn 100 loại, quầy bar đậm nét, những bộ bàn ghế, rèm, bức tranh mang phong cách Âu sang trọng, khiến bạn có cảm giác như đang lạc vào phòng khách của một nhà quý tộc châu Âu.

Những bức tranh trừu tượng cùng những ánh đèn tạo nên không gian huyền bí, khung cảnh kết hợp âm điệu nhạc jazz, blue nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái cho các danh nghiệp, thương nhân gặp gỡ ký kết các hợp đồng.

Cafe Life 365 vẫn giữ nguyên tính chất của các quán cafe đương đại nên các bộ ghế salon, bàn, những chiếc gối lụa thêu, những chiếc đồng hồ, bức tranh treo tường, các đồ vật trang trí nhỏ xinh, lọ hoa, giá đèn, gạt tàn thuốc không cái nào giống cái nào. Song chính cái khác này cùng cách bày biện, bố trí tinh tế khiến mỗi bàn đều có không gian riêng là điểm nhấn quyến rũ tất cả những ai đã một lần tới đây.
Coffee Life 365
186 Trần Quý P6 Q11 HCM
https://www.facebook.com/cafelife365.net

 

Tổng lượt xem 116

Danh mục: Bar – Café.

Tương tự

Đánh giá của bạn

Cho điểm bằng cách nhấn vào ngôi sao :

Vui lòng nhập mã kiểm tra *

Đăng hình

Đăng hình ảnh cho đánh giá của bạn.

Than phiền?

Gởi cho bạn

Gởi yêu cầu

Yêu cầu

Bạn muốn than phiền về vấn đề gì?

Về chúng tôi

Topo.vn Là không gian topo địa chỉ, các điểm vui chơi giải trí thư giãn do các thành viên chia sẻ và cập nhật hàng ngày.