Menu

Cafe tiếng Anh Tribe (English Cafe)

Mô tả chi tiết

Tribe là “ai”?

Tribe /traɪb/: a group of people, often of related families, who live together, sharing the same language, culture, and history, especially those who do not live in towns or cities. – (theo Cambridge)

Cafe tiếng anh Tribe là một gia đình nhỏ, nơi tập trung nhiều bạn trẻ có niềm đam mê đặc biệt với tiếng Anh. Tại Tribe sẽ không có bất cứ khoảng cách nào giữa người mới và người cũ, người nói tiếng Anh tốt và người nói chưa tốt, người Việt Nam và người nước ngoài… (Theo Tribe café)

Bởi đơn giản, Tribe là một gia đình và Tribe xem bạn là một thành viên không thể thiếu trong đại gia đình của mình 😉

Tribe chơi với ai?

Tribe không kén khách, chỉ có khách kén Tribe 😀

Không gian tại Tribe không rộng, không tiện nghi như các quán café sân vườn sang chảnh khác tại Sài Gòn. Tribe là một quán café vintage với bàn ghế gỗ, gồm một trệt và một gác lửng.

Lối vào Tribe cũng rất là hay ho. Bạn phải đi sâu vào con hẻm nhỏ bán chân gà nướng thì mới tìm thấy Tribe nhỏ xíu nằm ở cuối hẻm.

Tribe sẽ không phải là sự lựa chọn của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một không gian rộng rãi, yên tĩnh, hoặc tìm kiếm nơi hẹn hò cuối tuần… Vì đơn giản, Tribe luôn đầy ắp tiếng cười, mọi người đến Tribe vì sở thích kết bạn, giao lưu, học hỏi… Không ai đến Tribe mà ngồi lầm lũi 1 góc hay chăm chú lướt điện thoại.

Bởi đơn giản, tại Tribe, mọi người luôn hòa mình vào một câu chuyện.

Tribe có gì?

(*) Speaking Team: bao gồm main topic và các phần game nhỏ giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng, kỹ năng phát âm và cả kỹ năng nghe tiếng Anh.

(*) Music: band nhạc bao gồm 3-5 bạn trẻ (xinh trai đẹp gái :D), giọng tốt, hát được cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt.

(*) Game: hẹn bạn những tràng cười sảng khoái, học mà chơi, chơi mà học, bạn sẽ không chỉ nâng cao được vốn tiếng Anh mà còn tốt cả kỹ năng làm việc theo nhóm.

(*) Học tiếng Anh qua những bài hát: với nền nhạc là những bài hát hay/bất hủ/nổi tiếng, bạn sẽ học được kha khá từ vựng, các mẫu câu, và chìm đắm trong âm nhạc nữa 😀

Lịch hoạt động tại TRIBE:

Thứ 2: speaking team.

Thứ 3: học tiếng Anh qua những bài hát.

Thứ 4: speaking team.

Thứ 5: music night. (đêm duy nhất có thể nói tiếng việt)

Thứ 6: speaking team.

Thứ 7: TRIBE ko hoạt động vào tối thứ 7.

Chủ Nhật: game game và game.

Kết bạn với Tribe như thế nào?

Có nhiều bạn pm cho Tribe hỏi về “lệ phí” tham gia, Tribe xin phép được trả lời như sau nhé:

1. Chỉ cần uống nước, ko có bất kỳ lệ phí gì đi kèm, giá nước uống 28k-35k. Tribe cũng đang phát hành phiếu tích lũy: 10 ly tặng 1 ly.

2. Tất cả các chương trình của Tribe đều ko mang nặng tính học thuật: ko ai hỏi bạn về các thể loại bằng cấp như Toiec, Toefl, Ielts,… Đến với Tribe, chỉ cần nở nụ cười thân thiện là bạn đã được chào đón nồng nhiệt.

3. Dành cho mọi level: nếu bạn chưa tự tin lắm về khả năng tiếng Anh thì hãy ghé thăm căn gác lửng để luyện thêm khả năng listening. Với những bạn có vốn từ vựng/ngữ pháp tốt, nhưng còn phản xạ chậm, Tribe luôn có sẵn giấy/viết để các bạn take note trước khi nói…

4. Không phải ai sinh ra cũng uống soda rồi tự nhiên nói tiếng Anh tốt 😀 Tất cả đều cần một quá trình! Vậy nên, sẽ không ai cười bạn khi bạn nói sai, không ai chỉnh bạn khi bạn nói chưa tốt, tất cả mọi người đều lắng nghe bạn, vì Tribe xem bạn là một thành viên trong một đại gia đình.

Và điều cuối cùng:

Tiếng Anh tuy cần thiết, nhưng xét cho cùng nó cũng chỉ là công cụ để giao tiếp mà thôi! Vậy nên Tribe muốn, mỗi khi mở cửa bước vào quán, thay vì tự hỏi level mình đến đâu, hãy tự hỏi: “Hôm nay mình sẽ có thêm bao nhiêu bạn mới?” 😉

***************************************

Cafe Tiếng Anh Tribe

177/7 Trương Định F9 Q3 (hẻm kế bên chung cư Kỳ Đồng). Tribe không có bãi giữ xe, các bạn nhớ gửi xe ngoài chung cư rồi mới vào nhé ^^

Hot line: 097 6542 123

Giờ mở cửa: 19h00-22h00 các ngày trong tuần, trừ thứ 7.

Fanpage: https://www.facebook.com/tribevn

Website: http://www.tribe.vn/

Tổng lượt xem 129

Danh mục: Bar – Café.

Tương tự

Đánh giá của bạn

Cho điểm bằng cách nhấn vào ngôi sao :

Vui lòng nhập mã kiểm tra *

Đăng hình

Đăng hình ảnh cho đánh giá của bạn.

Than phiền?

Gởi cho bạn

Gởi yêu cầu

Yêu cầu

Bạn muốn than phiền về vấn đề gì?

Về chúng tôi

Topo.vn Là không gian topo địa chỉ, các điểm vui chơi giải trí thư giãn do các thành viên chia sẻ và cập nhật hàng ngày.