Menu

Hollywood Café & Dog Gallery

Mô tả chi tiết

Hollywood Café – Nơi dành cho người yêu Chó.

Điểm dễ nhận diện trong Hollywood café này là cách trang trí sinh động bằng nhiều loại tranh ảnh, cùng những bức hình dạng sơn mài mang chủ đề chính của quán: chó, chó và chó. Với từng góc được chăm chút đầu tư kỹ lưỡng, sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh loài chó yêu thích của mình ở khắp nơi trên tường.

Bạn cũng có thể tìm mua cho riêng mình một chiếc ly độc đáo được trưng bày trên kệ gỗ dưới chân cầu thang. Chúng được chủ quán mang về từ những lần đi công tác nước ngoài.

Sự sang trọng ở đây còn phải được kể đến là thiết kế nội thất, từ những bộ ghế salon bọc vải da êm ái để phục vụ các nhóm từ 4 đến 8 người đến những ghế gỗ thông dụng. Tại cafe Hollywood còn có những cụm ghế ngồi xoay tròn, khá tiện nếu bạn muốn giao lưu với bàn bên cạnh. Diện tích sử dụng của quán có kiểu bàn ghế riêng biệt cho từng không gian khác nhau . Chính điều này đã tạo nên nét khác biệt cho Hollywood so với các quán ăn, quán cà phê khác ở Sài Gòn. Cách thiết kế đó cũng mang lại sự năng động, tiện lợi với từng đối tượng khách hàng.

Tổng lượt xem 40

Danh mục: Bar – Café.

Tương tự

Đánh giá của bạn

Cho điểm bằng cách nhấn vào ngôi sao :

Vui lòng nhập mã kiểm tra *

Đăng hình

Đăng hình ảnh cho đánh giá của bạn.

Than phiền?

Gởi cho bạn

Gởi yêu cầu

Yêu cầu

Bạn muốn than phiền về vấn đề gì?

Về chúng tôi

Topo.vn Là không gian topo địa chỉ, các điểm vui chơi giải trí thư giãn do các thành viên chia sẻ và cập nhật hàng ngày.