Menu

Công ty TNHH An Thái Sơn

Mô tả chi tiết

 Với sự phát triển ngày càng tiến bộ của kỹ thuật công nghệ. Nhiều sản phẩm thông minh ra đời với mục đích giúp cuộc sống chúng ta trở nên thoải mái và tiện lợi hơn. Máy đưa võng  tự động TS là một trong những sản phẩm như vậy.

Các mẹ sẽ yên tâm và hài lòng khi sử dụng máy đưa võng TS, máy có cấu tạo gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và tính năng vượt trội.

+ Vật liệu chịu lực tốt, vỏ nhựa máy bền, rớt không vỡ.

+ Thao tác lắp đặt cực kỳ đơn giản, bất cứ ai cũng có thể lắp ráp dể dàng và không cần bất cứ dụng cụ nào (kềm, ốc vít, cờ lê….)

+ Nguồn điện 0-15 VDC, an toàn tuyệt đối cho bé của bạn.

+ Máy chạy cực êm, do các điểm tiếp xúc đều có bạc đạn. Cho con bạn giấc ngủ sâu hơn.

+ Khả năng chịu tải từ 3 – 30kg+ Máy đưa võng có thể chạy liên tục 24/7.

+ Thích hợp cho mọi loại võng.

+ Máy được gắn trực tiếp trên chiếc võng xếp hiện có ở nhà bạn, chiếc võng mà bạn thường nằm mỗi ngày mà không cần tháo bất cứ bộ phận gì trên chiếc võng hện có.+ Khi cần ru bé thì chuyển móc xuống vị trí của bé. Chuyển về vị trí bình thường nếu bạn nằm võng.

Là sản phẩm tuyệt vời của sự phát triển công nghệ, máy đưa võng tự động với thiết kế an toàn, tiện dụng. Khi sử dụng máy đưa võng tự độngone TS bạn không còn gánh nặng phải ru con, bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, võng đưa êm, bé nhà bạn sẽ ngủ ngon và trọn giấc. Cuộc sống trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

Bên cạnh cấu hình và những tính năng nói trên, khi lựa chọn sản phẩm máy đưa võng tự động TS bạn sẽ bất ngờ với giá cả hợp lý và những ưu đãi khi mua hàng.+ Máy được bảo hành 12 tháng. Mọi hư hỏng cho phép một đổi một khi tem bảo hành còn nguyên. Nếu tem bảo hành đã bị rách hay máy đã được tháo ra không bởi http://mayduavong.mobi, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm. Chi Tiết

+ Trong vòng 7 ngày nếu các mẹ cảm thấy không hài lòng hoặc máy không đúng thông số như chúng tôi cam kết có thể trả lại cho chúng tôi.

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% số tiền.Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc! Bạn có thể gọi ngay đến số 0909809345 để được tư vấn mọi thắc mắc và đặt ngay sản phẩm như mong muốn.Đặt hàng Hotline: 0909809345

Tổng lượt xem 72

Danh mục: Doanh nghiệp.

Tương tự

Đánh giá của bạn

Cho điểm bằng cách nhấn vào ngôi sao :

Vui lòng nhập mã kiểm tra *

Đăng hình

Đăng hình ảnh cho đánh giá của bạn.

Than phiền?

Gởi cho bạn

Gởi yêu cầu

Yêu cầu

Bạn muốn than phiền về vấn đề gì?

Về chúng tôi

Topo.vn Là không gian topo địa chỉ, các điểm vui chơi giải trí thư giãn do các thành viên chia sẻ và cập nhật hàng ngày.