Menu

Công ty TNHH Tầm Nhìn Toàn Cầu

Mô tả chi tiết

Chúng tôi là nhà phân phối chính của một số nhãn hiệu tên tuổi nhất trong công nghệ quản lý doanh nghiệp. Giải pháp của chúng tôi bao gồm các giải pháp mã vạch tích hợp trọn gói và giải pháp RFID (công nghệ nhận dạng bằng tần số vô tuyến) hệ thống điểm bán hàng (POS), hệ thống đặt hàng do người tiêu dùng kích hoạt, văn phòng cổng sau và các hệ thống quản lý tập trung ở trụ sở chính. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ lập kế hoạch, thiết kế và cài đặt, tùy theo ngân sách và những yêu cầu về quy cách kỹ thuật của khách hàng.

Ở GLOBAL VISION, chúng tôi tin rằng chúng tôi “đủ mạnh để cạnh tranh” nhưng “đủ linh hoạt để cung cấp các dịch vụ cá nhân hóa”. Chúng tôi đang được quản lý theo hướng cung cấp các dịch vụ gia tăng giá trị, cá nhân hóa mà không mất đi tính chuyên nghiệp và chất lượng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Trở thành công ty hàng đầu trong khu vực trong việc cung cấp các giải pháp doanh nghiệp có tính cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên

Lực lượng lao động có năng lực của chúng tôi bao gồm các kỹ sư được đào tạo chất lượng cao và tận tụy, những người được ủy nhiệm để đáp ứng sự thỏa mãn của khách hàng. Để theo kịp những tiến bộ mới nhất trong công nghệ thông tin, các kỹ sư của chúng tôi thường xuyên nhận được sự đào tạo từ các nhà cung cấp của chúng tôi ở nước ngoài.

GLOBAL VISION đã liên minh chiến lược với nhiều đối tác công nghệ, những hãng dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực của mình. Những liên minh chiến lược này tạo cho chúng tôi khả năng sử dụng công nghệ tốt nhất hiện có để cung cấp các dịch vụ hàng đầu cho khách hàng.

Các cam kết của chúng tôi

Ở GLOBAL VISION, dựa trên một lượng lớn các tài nguyên và các dữ liệu theo dõi đă được kiểm chứng, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp, kinh tế, nhanh chóng, chính xác, và hiệu quả trong tất cả các dự án của mình.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :
Công ty TNHH Tầm Nhìn Toàn Cầu
456/57 Cao Thắng ND – P. 12 – Q.10 – TP.HCM
ĐT: 08.38680104 – 08.38680103
FAX: 08. 38680105
DĐ: 0907.669.388 (Mr.Vinh) – 0903.803.810 (Ms.Nhung)
Website: http://www.globalvision.com.vn – http://www.vinapos.com.vn
Email: sales@globalvision.com.vn

Tổng lượt xem 185

Danh mục: Doanh nghiệp.

Tương tự

Đánh giá của bạn

Cho điểm bằng cách nhấn vào ngôi sao :

Vui lòng nhập mã kiểm tra *

Đăng hình

Đăng hình ảnh cho đánh giá của bạn.

Than phiền?

Gởi cho bạn

Gởi yêu cầu

Yêu cầu

Bạn muốn than phiền về vấn đề gì?

Về chúng tôi

Topo.vn Là không gian topo địa chỉ, các điểm vui chơi giải trí thư giãn do các thành viên chia sẻ và cập nhật hàng ngày.