Menu

Viet Duy Travel

Mô tả chi tiết

Thành lập: 04/01/2010
Tên công ty: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI DU LỊCH VIỆT DUY
Tên giao dịch tiếng Anh: VIET DUY TRAVEL TRADING SERVICE COMPANY LIMITED
Tên viết tắt: VIET DUY TRAVEL CO.,LTD
Địa chỉ: 182 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Du lịch Việt Duy (Viet Duy Travel) luôn phấn đấu để trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam về qui mô, chất lượng và uy tín.

Với các nguồn lực dồi dào, tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, Du lịch Việt Duy luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất.

Du lịch Việt Duy (Viet Duy Travel) với đội ngũ nhân viên điều hành chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nhiều ý tưởng, luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi tham gia các tour, đặc biệt là các chương trình hội nghị, chương trình huấn luyện đội nhóm tạo sự đoàn kết.

Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với sự tận tâm, chu đáo, nhằm nâng cao chất lượng, tạo ra sự thoải mái và làm tăng giá trị sau mỗi chuyến đi.

Du lịch Việt Duy (Viet Duy Travel) với đội ngũ hướng dẫn viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, luôn phát huy thế mạnh của mỗi cá nhân và làm hài lòng Quý khách.

Hãy đến với Du lịch Việt Duy để cùng khám phá các di sản, kỳ quan và cảnh đẹp trong nước và quốc tế.

Du lịch Việt Duy luôn mang đến sự đoàn kết và thoải mái cho từng chuyến đi. Được phục vụ Quý khách là niềm tự hào cho chúng tôi.

Điện thoại: (84-8) 3504 0787 – 3504 0786

Fax: (84-8) 3957 3080

Email: info@vietduytravel.com

vietduytravel@gmail.com

Tổng lượt xem 256

Danh mục: Khách sạn.

Tương tự

Đánh giá của bạn

Cho điểm bằng cách nhấn vào ngôi sao :

Vui lòng nhập mã kiểm tra *

Đăng hình

Đăng hình ảnh cho đánh giá của bạn.

Than phiền?

Gởi cho bạn

Gởi yêu cầu

Yêu cầu

Bạn muốn than phiền về vấn đề gì?

Về chúng tôi

Topo.vn Là không gian topo địa chỉ, các điểm vui chơi giải trí thư giãn do các thành viên chia sẻ và cập nhật hàng ngày.