Menu

Yesgo.vn

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Yesgo

Yesgo.vn – One Stop Service – hệ thống hỗ trợ du lịch trọn gói bao gồm: đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch trong và ngoài nước, đặt vé máy bay tất cả các hãng hàng không trong và ngoài nước.

Yesgo.vn là trang web thành viên của công ty MekongCom cùng với hotdeal.vn và vinabook.com. Khách hàng mục tiêu của Yesgo.vn là công dân Việt Nam sống và làm việc tại Việt Nam và nước ngoài có nhu cầu đặt phòng khách sạn trong nước và nước ngoài.

Điểm ưu việt của Yesgo.vn là nhắm đến những yêu cầu cụ thể của các khách hàng, cung cấp dịch vụ phòng từ những khách sạn bình dân đến cao cấp trên phạm vi toàn cầu. Đặt biệt tập trung vào các khách sạn 3-5 sao tại Việt Nam.

Với tour du lịch, Yesgo.vn tập trung vào chất lượng dịch vụ của tour, các tour du lịch được Yesgo.vn bán ra đều được đảm bảo về chất lượng tour.

Ngoài ra Yesgo.vn cũng cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay trên toàn quốc và quốc tế với giá vé cạnh tranh nhất.

Một trong những mục tiêu của công ty là đưa trang Yesgo.vn trở thành một trong những địa chỉ web hiệu quả, an toàn và tin tưởng trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên của Yesgo.vn luôn nỗ lực đàm phán với các nhà cung cấp khách sạn,tour, vé máy bay để mang tới mức giá tốt nhất cho các khách hàng cũng như đem lại lợi nhuận cho các nhà cung cấp bằng cách sử dụng nền tảng Yesgo.vn như 1 kênh gia tăng lợi nhuận với chi phí tối thiểu.

Điện thoại liên lạc: 1900 6068 – 7303 6068

Khach san vung tau | Khach san da lat | Khach san nha trang | Khach san da nang | Khach san phu quoc | Khach san ha noi | Khach san sai gon

Tổng lượt xem 137

Danh mục: Khách sạn.

Tương tự

Đánh giá của bạn

Cho điểm bằng cách nhấn vào ngôi sao :

Vui lòng nhập mã kiểm tra *

Đăng hình

Đăng hình ảnh cho đánh giá của bạn.

Than phiền?

Gởi cho bạn

Gởi yêu cầu

Yêu cầu

Bạn muốn than phiền về vấn đề gì?

Về chúng tôi

Topo.vn Là không gian topo địa chỉ, các điểm vui chơi giải trí thư giãn do các thành viên chia sẻ và cập nhật hàng ngày.