Menu

Trung tâm Outlet Unique

Mô tả chi tiết

Là Trung Tâm Mua Sắm – Giải Trí tổng hợp áp dụng mô hình bán lẻ mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, dành riêng cho những khách hàng thích mua sắm và mong muốn sở hữu những bộ thời trang hàng hiệu. Tiết kiệm từ 30% đến 80% chi phí mua sắm tại Outlet Unique, điều mà chưa có tiền lệ trước đây khi mua sắm hàng hiệu nhưng vẫn đảm bảo cho mình những bộ sản phẩm vừa ý nhất với chất lượng tốt nhất. Outlet Unique – nơi quy tụ các tên tuổi lớn của thời trang quốc tế và Việt Nam hứa hẹn sẽ đáp ứng và làm thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm và giải trí của khách hàng, đúng theo phương châm và khẩu hiệu hoạt động: “Hàng chính hiệu – Triệu người mua”.

TT Outlet Unique còn là nơi duy nhất có công nghệ giải trí điện tử hiện đại bậc nhất Việt Nam bao gồm Rạp chiếu phim 5D (Cinema 5D Movie Ride), khu bắn súng thao trường (Laser Game), Video Game, Câu lạc bộ Karaoke DJ Music Bar Carol, Trung tâm tổ chức sự kiện, Hội nghị Khách Hàng, Biểu diễn Văn hóa – Nghệ thuật, Nhà hàng và cà phê Blue Star… Hãy đến Trung tâm Outlet Unique để cảm nhận sự khác biệt!

Tổng lượt xem 215

Danh mục: Mua sắm & Dịch vụ.

Tương tự

Đánh giá của bạn

Cho điểm bằng cách nhấn vào ngôi sao :

Vui lòng nhập mã kiểm tra *

Đăng hình

Đăng hình ảnh cho đánh giá của bạn.

Than phiền?

Gởi cho bạn

Gởi yêu cầu

Yêu cầu

Bạn muốn than phiền về vấn đề gì?

Về chúng tôi

Topo.vn Là không gian topo địa chỉ, các điểm vui chơi giải trí thư giãn do các thành viên chia sẻ và cập nhật hàng ngày.