Menu

Công ty Sản xuất Thương mại Áo Mưa Việt

Mô tả chi tiết

Chào mừng các bạn đến với website của Công ty TNHH SX TM Áo Mưa Việt

Lời đầu tiên Áo Mưa Việt xin gửi đến lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với Áo Mưa Việt trong thời gian qua.

Áo Mưa Việt là Công ty chuyên sản xuất và nhận hợp đồng gia công, cung cấp sỉ và lẻ các loại áo mưa phục vụ cho nhu cầu quảng cáo, quảng bá thương hiệu của Quý khách hàng như: áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa trẻ em, áo mưa kiểu…
Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm đã tạo ra những sản phẩm áo mưa độc đáo từ nhiều chất liệu phong phú; hình ảnh và logo của Quý khách hàng sẽ được thiết kế trên mỗi sản phẩm thật chuyên nghiệp. Sản phẩm áo mưa chất lượng với chi phí hợp lý, Áo Mưa Việt đã và đang làm hài lòng nhiều tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực. Các sản phẩm của Áo Mưa Việt đã góp một phần vào việc khuếch trương thương hiệu của các đơn vị có tiếng tăm tại Việt Nam như: Media, Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Ngân hàng SHB, Dệt may Thành Công, Thực phẩm Sài Gòn, các tổ chức Công đoàn…
Đến với Áo Mưa Việt, Quý khách hàng sẽ hài lòng vớGiới thiệui những sản phẩm và dịch vụ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.
Rất mong Áo Mưa Việt sẽ là đối tác chiến lược, luôn luôn nhận được sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng.
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng và kính chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành công.
Trân trọng!

Tổng lượt xem 71

Danh mục: Ngân hàng.

Tương tự

Đánh giá của bạn

Cho điểm bằng cách nhấn vào ngôi sao :

Vui lòng nhập mã kiểm tra *

Đăng hình

Đăng hình ảnh cho đánh giá của bạn.

Than phiền?

Gởi cho bạn

Gởi yêu cầu

Yêu cầu

Bạn muốn than phiền về vấn đề gì?

Về chúng tôi

Topo.vn Là không gian topo địa chỉ, các điểm vui chơi giải trí thư giãn do các thành viên chia sẻ và cập nhật hàng ngày.