Menu

Công ty CP Hoàng Nguyên

Mô tả chi tiết

Công ty CP Hoàng Nguyên Việt Nam được thành lập gần 10 năm từ một cơ sở chuyên may áo lớp, áo thun, áo khoác lớp, áo nhóm, đồng phục áo thun, đồng phục du lịch, áo thun thời trang… và đã phát triển thành một công ty chuyên sản xuất và bán hàng về áo thun khắp cả nước. Với kinh nghiệm làm áo lớp, áo thun nhiều năm cùng với đội ngũ nhân viên công ty nhiệt tình, chuyên cần, chăm chỉ đã cùng nhau tạo ra những sản phẩm áo thun, áo lớp cực kỳ đẹp mắt và độc đáo.

Công ty chúng tôi là đối tác sản xuất của các công ty xí nghiệp và doanh nghiệp trong thành phố cũng như cả nước: Prodential, AIA,Viber, Thành Bưởi, Gia Huy… Với công nghệ may tiên tiến và hiện đại chúng tôi đã sản xuất ra nhiều sản phẩm áo thun, áo lớp với giá cực rẻ giành cho các bạn học sinh sinh viên trong thành phồ Hồ Chí Minh. Đối với các bạn đặt làm áo lớp ở các tỉnh trong cả nước thì giá cả chúng tôi cũng không thay đổi nhưng việc vận chuyển hơi khó khăn và giá cả cũng dao động nhưng các bạn hãy yên tâm, các bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ giá vận chuyển nếu giá thành vận chuyển quá cao.

Còn chần chờ gì mà không nhanh chân đến công ty chúng tôi đặt làm áo lớp giá rẻ và chất lượng ngay đi nhé. Chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi giành cho dịp tựu trường đấy!!!

Công ty CP Hoàng Nguyên Việt Nam

Địa chỉ: 37/14 – Cầu Xéo – P.Tân Quý – Q.Tân Phú – TP.HCM

Điện thoại: 08 – 3847 4081 – 0902 614 239

Website: http://dongphucviet.com/ – http://lamaolop.vn/

 

Tổng lượt xem 91

Danh mục: Thời trang.

Tương tự

Đánh giá của bạn

Cho điểm bằng cách nhấn vào ngôi sao :

Vui lòng nhập mã kiểm tra *

Đăng hình

Đăng hình ảnh cho đánh giá của bạn.

Than phiền?

Gởi cho bạn

Gởi yêu cầu

Yêu cầu

Bạn muốn than phiền về vấn đề gì?

Về chúng tôi

Topo.vn Là không gian topo địa chỉ, các điểm vui chơi giải trí thư giãn do các thành viên chia sẻ và cập nhật hàng ngày.