Menu

Dịch vụ order hàng nước ngoài

Mô tả chi tiết

Ngọc Linh (Ordernhanh.vn) – cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực order hàng từ các website uy tín của nước ngoài, với hơn 2 năm kinh nghiệm trong việc tìm kiếm, tư vấn cung cấp nguồn hàng cho các khách hàng là cá nhân, công ty trên địa bàn cả nước. Chúng tôi làm việc với phương châm mang đến cho quý khách “sự lựa chọn hợp lý nhất” . Đến với chúng tôi khách hàng sẽ có:

– Lựa chọn tốt nhất trong tiêu dùng cũng như kinh doanh, đáp ứng mọi nhu cầu của cá nhân và tổ chức.

– Mua hàng với giá ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam, vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước an toàn, tiện lợi.

– Làm việc với phương châm “ nhanh chóng tiện lợi – hợp tác vui vẻ” chúng tôi tiếp nhận xử lý đơn hàng nhanh nhất, giải quyết những thắc mắc khứu nại khách hàng một cách hợp lý.

Dịch vụ của chúng tôi

– Cung cấp, tư vấn tìm kiếm nguồn hàng thời trang và phụ kiện cho các bạn có nhu cầu mở shop hoặc bán hàng online.

– Vận chuyển hàng hóa từ Mỹ – Pháp – Đức – Hàn Quốc – Trung Quốc về VN với giá cước ưu đã nhất. – Order các sản phẩm là thời trang, hàng dân dụng từ các trang thương mại lớn như Taobao, Alibaba, Ebay, Amazon…

– Tuyển dụng và hợp tác phát triển dịch vụ order hàng bên nước ngoài về VN với các cá nhân và tổ chức có nhu cầu. Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng, và chúng tôi sẵn sàng tạo mọi điều kiện để hợp tác và mở rộng mạng lưới order nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của tất cả mọi người. 

Tổng lượt xem 68

Danh mục: Thời trang.

Tương tự

Đánh giá của bạn

Cho điểm bằng cách nhấn vào ngôi sao :

Vui lòng nhập mã kiểm tra *

Đăng hình

Đăng hình ảnh cho đánh giá của bạn.

Than phiền?

Gởi cho bạn

Gởi yêu cầu

Yêu cầu

Bạn muốn than phiền về vấn đề gì?

Về chúng tôi

Topo.vn Là không gian topo địa chỉ, các điểm vui chơi giải trí thư giãn do các thành viên chia sẻ và cập nhật hàng ngày.