Menu

Nhà sách Phương Nam trực tuyến

Mô tả chi tiết

Tháng 02.1982, công ty Văn hóa Dịch vụ Tổng hợp Quận 11 được thành lập, trực thuộc phòng VHTT Quận 11 chính là tiền thân của Công ty Cổ phần Văn hóa Phương Nam ngày nay.

Tháng 08.1999, trải qua quá trình phát triển lớn mạnh không ngừng, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ sang các lĩnh vực như điện ảnh ( hãng phim Phương Nam), in ấn ( Xưởng in Phương Nam),… Công ty Phương Nam hoàn tất tiến trình cổ phần hóa, trở thành Công ty Cổ phần SXKD Vật phầm Văn hóa Phương Nam, đánh dấu một giai đoạn chuyển mình đầy cơ hội và thách thức.

Tháng 05.2004, với 6 chi nhánh đặt tại các vùng trọng điểm như Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ… cùng với hơn 20 trung tâm phát hành lớn trong cả nước, Phương Nam chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Văn hóa Phương Nam.

Đến nay, cùng với các đối tác lớn như Tập đoàn Envoy Media (Mỹ), Longman (Anh), Indochina Capital, Caravelle Fund, East Media Holdings Incorpration (EMHI) … Phương Nam đang phát triển sang các lĩnh vực như kinh doanh khai thác cụm rạp chiếu phim cao cấp, phát hành độc quyền, Phương Nam Book nhà sách online lớn nhất cả nước… đón đầu thời kỳ hội nhập mới trong tương lai.

Tổng lượt xem 84

Danh mục: Trường học.

Tương tự

Đánh giá của bạn

Cho điểm bằng cách nhấn vào ngôi sao :

Vui lòng nhập mã kiểm tra *

Đăng hình

Đăng hình ảnh cho đánh giá của bạn.

Than phiền?

Gởi cho bạn

Gởi yêu cầu

Yêu cầu

Bạn muốn than phiền về vấn đề gì?

Về chúng tôi

Topo.vn Là không gian topo địa chỉ, các điểm vui chơi giải trí thư giãn do các thành viên chia sẻ và cập nhật hàng ngày.