Menu

Nhà sách Minh Khai

Mô tả chi tiết

Với tổng diện tích 1.200m2, không gian rộng rãi, trang bị máy lạnh thoáng mát, đội ngũ nhân viên phục vụ ân cần. Chủng loại sách phong phú với khoảng 35.000 đầu sách, đa dạng các mặt hàng: Văn phòng phẩm, Dụng cụ học sinh, Băng đĩa, Quà lưu niệm, Đồ chơi, …

Nhà sách Minh Khai chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng sau tại chỗ hoặc tận nơi theo yêu cầu, nhanh chóng và tiện lợi:

• Sách
• Báo và Tạp chí
• Băng đĩa nhạc
• Văn phòng phẩm và quà tặng, lưu niệm, …

Khi đặt mua hàng tại nhà sách của chúng tôi, quý khách sẽ giảm được khá nhiều những chi phí vì được hưởng các loại hình dịch vụ miễn phí và Quý khách còn được hưởng chiết khấu cao. Ngoài việc cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng phong phú như trên, Nhà sách Minh Khai còn phục vụ Quý khách các dịch vụ sau:

• Dịch vụ bán hàng qua mạng Internet (giao hàng tận nơi)

Thăm website minhkhai.vn, Quý khách có thể lựa chọn và đặt mua những loại Sách, Báo Tạp chí, Băng Đĩa, Văn Phòng Phẩm, Quà lưu niệm, … mà mình cần.

Đặc biệt, Nhà sách Minh Khai còn liên kết với Amazon.com để phục vụ nhu cầu mua sách ngoại văn thuộc các thể loại, chuyên đề khác nhau.

Khi mua sách ngoại văn từ Amazon.com thông qua minhkhai.vn, Quý khách sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc và thời gian. Hình thức thanh toán: Tiền mặt hoặc Chuyển khoản hoặc thẻ Tín dụng.

Công ty TNHH Minh Khai S.G
249 – Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
TP. Hồ Chí Minh – Việt Nam
Tel: 08 39 250 590 – 08 39 250 591 (Xin số 38 – Gặp bộ phận bán hàng qua mạng)
E-mail: mk.book@minhkhai.vn – mk.book@minhkhai.com.vn

Tổng lượt xem 181

Danh mục: Trường học.

Tương tự

Đánh giá của bạn

Cho điểm bằng cách nhấn vào ngôi sao :

Vui lòng nhập mã kiểm tra *

Đăng hình

Đăng hình ảnh cho đánh giá của bạn.

Than phiền?

Gởi cho bạn

Gởi yêu cầu

Yêu cầu

Bạn muốn than phiền về vấn đề gì?

Về chúng tôi

Topo.vn Là không gian topo địa chỉ, các điểm vui chơi giải trí thư giãn do các thành viên chia sẻ và cập nhật hàng ngày.