Menu

Super Youth Language School – Ngoại Ngữ Thần Đồng – Cơ sở 12

Mô tả chi tiết

Trường Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) là trường duy nhất tại Thành Phố Hổ Chí Minh chuyên đào tạo Anh ngữ cho các bé trong độ tuổi từ 5 đến 14 tuổi tại Việt Nam. Trường được chính thức thành lập từ ngày 24/05/2000, với cơ sở đầu tiên đặt tại số 68 – 70 Đinh Tiên Hòang, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM. Sau hơn 10 năm thành lập, hiện tại hệ thống Trường Thần Đồng được mở rộng lên đến 10 cơ sở, phân bố rộng rãi trên khắp khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Trải qua thời gian dài hoạt động cùng với đội ngũ giáo viên, chủ nhiệm lớp chuyên nghiệp và tận tâm, Thần Đồng đã được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em đến với hệ thống nhà trường. Với tiêu chí đào tạo, học xong Anh ngữ tại Trường Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School), các bé sẽ có khả năng Anh ngữ lưu loát, phát huy được khả năng chỉ huy, khả năng lãnh đạo, phát triển nhân cách, dạn dĩ và tự tin. Cho đến nay, hệ thống nhà trường đã đạt được nhiều thành tựu trong công tác giảng dạy. Học viên học tại Trường Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) không những hoàn thiện được 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, tự tin giao tiếp tiếng anh mà còn đạt được những giải cao trong các kỳ thi rất khó như:

Học viên Mai Hoàng Yến Vy (22/07/2001) lớp SY01L0046C đoạt giải I cuộc thi “ Vinamilk tìm kiếm tài năng Việt” năm 2010.Học viên Nguyễn Đức Hiếu (18/11/1999) đạt điểm tối đa (180/180) kỳ thi Toeic Bridge năm 2011.HV Lê Nhã Khuyên đoạt giải Nhất – Hội thi kể chuyện theo sách quận I – Thể loại chuyện Tiếng Anh năm 2006.HV Lâm Khả Hân Đoạt giải Nhì – kể chuyện Tiếng Anh hội thi : Kể chuyên theo sách” cấp Thành Phố năm 2006.HV Nguyễn Thảo Nguyên, Đoạt giải Nhì – kể chuyện Tiếng Anh hội thi : Kể chuyên theo sách” cấp Thành Phố năm 2006.

Ngoài ra, học viên học tại Trường Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) còn có thể dễ dàng thi đậu vào trường chuyên trần Đại Nghĩa, các trường điểm của thành phố cũng như đạt kết quả cao khi tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge: Starter, Mover, Flyer, Pet, ket…Tổng lượt xem 35

Danh mục: Trường học.

Tương tự

Đánh giá của bạn

Cho điểm bằng cách nhấn vào ngôi sao :

Vui lòng nhập mã kiểm tra *

Đăng hình

Đăng hình ảnh cho đánh giá của bạn.

Than phiền?

Gởi cho bạn

Gởi yêu cầu

Yêu cầu

Bạn muốn than phiền về vấn đề gì?

Về chúng tôi

Topo.vn Là không gian topo địa chỉ, các điểm vui chơi giải trí thư giãn do các thành viên chia sẻ và cập nhật hàng ngày.