Menu

Trung tâm Anh Văn Luyện thi Toeic Cấp tốc – Trường Nguyễn…

Mô tả chi tiết

Đăng ký luyện thi TOEIC ở đâu đảm bảo đạt điểm cao như mong muốn? Học TOEIC chỗ nào tốt và hiệu quả nhất ? Học TOEIC ở đâu chất lượng tốt nhất Sài gòn? Trung tâm ngoại ngữ nào đào tạo luyện thi Toeic cấp tốc? Thầy cô nào luyện thi Toeic chuyên nghiệp?

Những câu hỏi trên là điều quan tâm hàng đầu của hầu hết các bạn có nguyện vọng theo học Anh ngữ để hoàn thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc, nhanh thăng tiến trong công việc, các bạn sinh viên cần bằng cấp TOEIC quốc tế để ra trường, ứng tuyển những vị trí công việc lương cao mong ước.

Bạn thường dựa vào yếu tố nào khi quyết định chọn trường để học anh văn? Bạn băn khoăn về học phí? Chất lượng đào tạo, thời gian đào tạo hay cơ sở vật chất của trường?

Theo khảo sát gần đây nhất, xu hướng các bạn trẻ tìm đến nơi đào tạo tiếng anh hiệu quả, chất lượng nhờ vào sự giới thiệu của người thân, bạn bè, các diễn đàn thảo luận của những website uy tín và các trang mạng xã hội.

Nếu là tiếng anh giao tiếp quốc tế Toeic thì mình khuyên không nên ra trung tâm anh ngữ, rất tốn tiền mà thấy không hiệu quả.

Trước đây mình may mắn học thầy Huy khoảng 3 tháng và thi Toeic đạt 780 điểm.

Phòng học thầy thiết kế rất đẹp, đầu tư trang thiết bị hiện đại, phòng học rộng rãi thoáng mát, máy lạnh, máy chiếu hiện đại phục vụ tốt cho việc học anh ngữ.

Học phí:  500k/ tháng

Ca học: sáng, chiều, tối.

Liên hệ:

ĐT: 091 996 2921

Địa chỉ: Phòng Nghe Nhìn Lầu 1 – Trường THPT Nguyễn Khuyến – Số 50 Đường Thành Thái, P.12, Q.10, Tp HCM (thuận tiện cho các bạn ở Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận Tân Bình)

Facebook: www.facebook.com/huytrinh78

Facebook: www.facebook.com/teacherhuytrinh

Tổng lượt xem 65

Danh mục: Trường học.

Tương tự

Đánh giá của bạn

Cho điểm bằng cách nhấn vào ngôi sao :

Vui lòng nhập mã kiểm tra *

Đăng hình

Đăng hình ảnh cho đánh giá của bạn.

Than phiền?

Gởi cho bạn

Gởi yêu cầu

Yêu cầu

Bạn muốn than phiền về vấn đề gì?

Về chúng tôi

Topo.vn Là không gian topo địa chỉ, các điểm vui chơi giải trí thư giãn do các thành viên chia sẻ và cập nhật hàng ngày.