Nội dung chi tiết

Mô tả chi tiết

Địa ốc Nhà Vuông là một trong những sàn giao dịch hàng đầu tại Hà Nội về tư vấn và dịch vụ địa ốc hiện nay. Với tiêu chí hoạt động “UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”, cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Thời gian qua, Chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu giao dịch về bất động sản của Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi kết hợp chặt chẽ giữa tinh thần làm việc trách nhiệm, sự hiểu biết sâu sắc về từng lĩnh vực bất động sản đặc trưng và sự quan tâm cao nhất đến nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ của Nhà Vuông đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các nhà đầu tư, các chủ sở hữu và chủ sử dụng như: Sự tư vấn chuyên nghiệp, quản trị bất động sản, tư vấn và quản lý tài sản chuyên nghiệp. Tầm nhìn – Sứ mệnh Với phương trâm “Uy tín tạo nên thương hiệu” và đội ngũ am hiểu thị trường, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, cung cấp các giải pháp bất động sản hàng đầu như tư vấn chiến lược, marketing dự án, phân phối bất động sản… Nhà Vuông là một trong những đơn vị uy tín nhất hoạt chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản tại Hà Nội Giá trị cốt lõi Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả, đây là ba đức tính không thể thiếu của mỗi thành viên Nhà Vuông. Chúng tôi kết hợp chặt chẽ giữa tinh thần làm việc trách nhiệm, sự hiểu biết sâu sắc về từng lĩnh vực bất động sản đặc trưng và sự quan tâm cao nhất đến nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi giải quyết các vấn đề với sự tích cực, quan điểm thực tế và đưa ra những giải pháp bền vững.

Chúng tôi tạo nên một cơ cấu tổ chức ít tầng lớp để đảm bảo quá trình đưa ra quyết định luôn minh bạch và hiệu quả, ngoài ra cơ cấu này còn giúp Nhà Vuông duy trì dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách linh hoạt và nhất. Đối với tất cả các thị trường, các phân khúc và lĩnh vực mà Nhà Vuông đang hoạt động, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất để thực sự tạo nên sự khác biệt

Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư kinh doanh bất động sản

- Phân phối, tư vấn bất động sản

- Đấu giá, quản lý bất động sản

- Lên kết hoạch, tư vấn chiến lược

- Marketing, PR chuyên sâu cho dự án

- Tư vấn thiết kế nội ngoại thất

- Kêu gọi đầu tư, góp vốn xây dựng dự án

- Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp

NHÀ VUÔNG là môi trường chỉ dành cho những cá nhân có niềm đam mê, nhiệt huyết và coi bất động sản là một nghề nghiệp chính thức. Thu hút nhân tài, đội ngũ nhân sự ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng theo quy mô phát triển của Công ty. Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, phát huy cao nhất khả năng, năng lực của từng nhân viên, góp phần nâng cao thương hiệu, hình ảnh của Công ty với khách hàng.

Địa chỉ
Danh mục
Khu vực
mood_bad
  • Chưa có thông tin.
  • chat
    Thêm đánh giá