Nội dung chi tiết

Mô tả chi tiết

Từ xa xưa nấm lim xanh đã là loại thảo dược được sử dụng phổ biến trong y học cổ truyền các nước như Trung Quốc, Tây Tạng vì sức mạnh thần kì mà chúng mang lại cho sức khỏe. Những bài thuốc về tác dụng của nấm lim xanh được ghi chép lại trong các cuốn dược điển, tài liệu y học cổ đã thúc đẩy các nhà khoa học trên thế giới tiến hành các cuộc nghiên cứu về loài thảo dược quý hiếm này để tìm ra giá trị dược liệu của loài nấm này.

Sau nhiều năm tiến hành nghiên cứu, đến nay các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới, các viện nghiên cứu lớn tại Châu Âu cũng đã chính thức ghi nhận các tác dụng ngăn ngừa và chữa trị một số bệnh ung thư, bệnh nan y của nấm lim xanh khi được qua xử lý, chế biến, loại bỏ các độc tố.
Tại Việt Nam, một trong số ít các nước được phát hiện vẫn còn sự tồn tại của nấm lim xanh thì hiện nấm lim xanh đang được bày bán và làm giả rất nhiều trên thị trường. Để đảm bảo lợi ích, sức khỏe cho người tiêu dùng, tránh tiền mất tật mang, Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước với bài thuốc Thanh Thiết Bảo sinh gia truyền đã chế biến và sản xuất thành công sản phẩm nấm lim xanh.

Giới thiệu về công ty nấm lim xanh nông lâm sản Tiên Phước
Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước được sản xuất với quy trình rất nghiêm ngặt. Sau khi được chọn lọc và thu hái bởi chính những người thợ sơn tràng có kinh nghiệm về nấm lim xanh, nấm được làm sạch rồi được xử lý theo phương pháp gia truyền để loại bỏ độc tố có trong nấm tươi nhưng lại đồng thời làm tăng khả năng hoạt tính của các thành phần dược chất trong nấm lim.

Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã được đăng ký độc quyền về nhãn hiệu và được Bộ Y tế cũng như các cơ quan chức năng kiểm nghiệm về chất lượng và cho phép lưu hành trên thị trường. Có thể kể đến một số tác dụng chính của sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước như :
Tăng cường miễn dịch Chữa tiểu đường
Chống ung thư Làm đẹp da
Chữa bệnh về gan Giảm cân, giảm béo
Chữa bệnh gout Hỗ trợ hệ thần kinh

Với bề dày kinh nghiệm trong sản xuất nấm lim xanh, sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước đã được bộ y tế kiểm định về chất lượng và hiện được đánh giá là sản phẩm nấm lim có chất lượng tốt nhất và giá cả đảm bảo lợi ích người tiêu dùng nhất trên thị trường hiện nay.
Năm 2013, Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước vinh dự được nhận giải thưởng thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2013 do Cục Sở hữu trí tuệ trao tặng. Giải thưởng là kết quả minh chứng cho chất lượng, hiệu quả của sảm phẩm cũng như những đóng góp có ích của công ty cho sự phát kinh tế – xã hội của nước ta trong thời gian qua.

Từ khi có mặt trên thị trường, sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước không ngừng được nghiên cứu, nâng cao chất lượng, vì vậy sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được người tiêu dùng tin dùng, số lượng khách hàng của công ty ngày một tăng cao.

Để đáp lại sự tin tưởng và nhu cầu của khách hàng trong cả nước, Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã mở rộng hệ thống đại lý cung cấp sản phẩm nấm lim xanh chính hãng trên tất cả 64 tỉnh thành nước ta. Thông tin chi tiết về sản phẩm nấm lim xanh và danh sách các đại lý được ủy quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước có tại website: http://namlimxanhtienphuoc.com.

Địa chỉ
Danh mục
Khu vực
mood_bad
  • Chưa có thông tin.
  • chat
    Thêm đánh giá