menu
Top 8 Công ty du lịch uy tín nhất tại Hải Phòng
Hải Phòng là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển ở nước ta. Với đặc điểm vị trí địa lý là một thành phố ven biển, nơi đây đã phát triển không ngừng về kinh tế biển đăc biệt đối với ngành du lịch. Nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách trên khắp cả nước nói chung và thành phố Hải Phòng nói riêng, nơi đây đã mở ra rất nhiều các công ty du lịch uy tín nhất, mang lại sự tin tưởng đối với du khách bốn phương.

Top 8 Công ty du lịch uy tín nhất tại Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển ở nước ta. Với đặc điểm vị trí địa lý là một thành phố ven biển, nơi đây đã phát triển không ngừng về kinh tế biển đăc biệt đối với ngành du lịch. Nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách trên khắp cả nước nói chung và thành phố Hải Phòng nói riêng, nơi đây đã mở ra rất nhiều các công ty du lịch uy tín nhất, mang lại sự tin tưởng đối với du khách bốn phương.

Từ khi thành lập đến nay, Công ty CP Du lịch Hải Phòng đã khẳng định được vị trí hàng đâu về thương hiệu du lịch trên địa bàn thành phố nói riêng và cả nước nói chung. Ngoài việc kinh doanh khách sạn, nhà hàng, vận chuyển khách thì công ty còn có thêm hoạt động kinh doanh lữ hành.

Tại sao bạn chọn Công ty CP Du lịch Hải Phòng?

Các dịch vụ bao gồm:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 113 Tôn Đức Thắng, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0899 909 920 & 0932 313 805

Email: sale@dulichhaiphong.com.vn

Website: http://dulichhaiphong.com.vn/

Fanpage: www.facebook.com/CongTyDuLichHaiPhong/

Du lịch Nguyễn kim là công ty du lịch chuyên khách đoàn, công ty, nhóm, gia đình, khách lẻ tại Nha Trang. Với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty", Du lịch Nguyễn kim luôn chú trọng nâng cao chất lượng phục vụ cũng như đầu tư đa dạng các sản phẩm du lịch.

 

Du lịch Nguyễn kim ghi điểm với du du khách ở đội ngũ lãnh đạo, nhân viên trẻ trung, năng động và tận tụy. Công luôn đẩy mạnh khai thác những dịch vụ du lịch như: thuê Tour dài ngày, 1 ngày, Team building, Gala dinner, cho thuê xe ô tô 4 - 45 chỗ, đón tiễn sân bay, dịch vụ thuê tàu, cano tham quan đảo và là Nhà Điều Hành, Nhà Tổ Chức những tour du lịch nổi bật nhất Hải Phòng.

 

Với tất cả sự cố gắng, công ty luôn hy vọng có thể đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá cạnh tranh tốt nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 23B đường Mạc Thái Tổ, Núi Đối, Kiến Thuỵ, Hải Phòng
Điện thoại: 0837 611 919 & 0888 101 919 & 022 5381 2686
Email: nguyenhaiphong23@gmail.com
Website: https://dulichnguyenkim.com/
Fanpage: www.facebook.com/dulichnguyenkimhp

Đây là một doanh nghiệp có quy mô lớn. Năm 2007 công ty được thành lập. Sau 1 quá trình vừa xây dựng vừa kinh doanh, công ty đã không ngừng phát triển lớn mạnh với các đơn vị trực thuộc như Khu Dịch vụ Du lịch Hải Đăng, Khu Dịch vụ Du lịch Cát Bi, Trung tâm Lữ hành Quốc tế Hải Đăng, Câu lạc bộ Thủy thủ HAIDANG SEAMENS CLUB, Trung tâm Điều hành Hướng dẫn Du lịch Hải Đăng, Chi nhánh Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng tại Hòa Bình, Trang trại nuôi cá Hồi, cá tầm tại X. Sơn Bình, H. Tam Đường, Lai Châu, Trại nuôi cá Dầm xanh tại X. Tân Sơn, H. Mai Châu, Hòa Bình.

 

Lý do bạn nên chọn Công Ty Cổ Phần Du Lịch Khách Sạn Hải Đăng:

Các Tour du lịch bao gồm:

Các dịch vụ nhà hàng bao gồm:

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe bao gồm:

Các dịch vụ tổ chức sự kiện bao gồm:

Các dịch vụ du lịch khác bao gồm:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:Số 19-21-35 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng
Điện thoại: 022 5383 1555 & 022 5362 8666 & 0889 591 818
Email: marketing@haidangplaza.vn

Website: https://haidangplaza.com/

Fanpage: www.facebook.com/haidangplaza

Giờ mở cửa: 6:00 - 23:00

Đây là một công ty được vinh dự bình chọn là một trong ba công ty tổ chức Tour du lịch uy tín và chất lượng hàng đầu thành phố Hải Phòng. ALO TOUR đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành du lịch với thương hiệu về hình ảnh du lịch thân thiện tạo niềm tin và sự hài lòng đến với khách hàng.

 

Tại sao bạn chọn ALO TOUR?

Các Tour du lịch bao gồm:

Trong nước:

Nước ngoài:

Các dịch vụ bao gồm: Nhà hàng, Khách sạn, Thuê xe, Vé máy bay...

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Paris 11 - 10 Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0934 247 166 & 0977 174 666

Email: dulichalotour@gmail.com
Website: https://www.dulichalotour.com/gioi-thieu

Fanpage: https://www.facebook.com/DuLichAloTour

Chi nhánh Vietravel Hải Phòng được thành lập vào năm 2008. Mặc dù đây là chi nhánh được thành lập nhưng với sự nỗ lực phấn đầu trong lĩnh vực kinh doanh du lịch nên chi nhánh đã được sự ủng hộ của rất nhiều du khách.
Bên cạnh đó Vietravel tại Hải Phòng còn được sự ủng hộ nhiệt tình của giới báo chí truyền thông trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

 

Tại sao bạn lại chọn Vietravel tại Hải Phòng?

Vietravel Hải Phòng có những Tour du lịch bao gồm:

Trong nước:

Nước ngoài:

Các dịch vụ bao gồm: Khách sạn, Vận chuyển, Vé máy bay...


THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 04 Trần Hưng Đạo, Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng
Điện thoại: 022 5384 2888 & 0988 682 878 & 0936 900 085
Email:
vtv.haiphong@vietravel.com & info.hph@vietravel.com
Website: https://www.vietravel.com/vn/chi-nhanh/chi-nhanh-hai-phong-v4.aspx

Đây là một trong những công ty chuyên tổ chức và điều hành các tour du lịch trong nước, quốc tế và các dịch vụ du lịch khác được khách hàng, đối tác tin tưởng.

 

Vì sao bạn chọnCông Ty Cổ Phần Phát Triển Quốc Tế Cửu Long?

Dịch vụ uy tín, chất lượng
Nhân viên nhiệt tình, năng động
Nhiều tour du lịch hấp dẫn
Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

 

Các tour du lịch bao gồm:

Du lịch nội địa:

Du lịch quốc tế:

Các dịch vụ bao gồm:

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 5B/615 Ngô Gia Tự, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Điện thoại:
0912 295 756 & 022 5999 9222 & 098 660 9988 & 022 5353 3599
Email: info@cuulongtravel.com.vn
Website: https://cuulongtravel.com.vn/

Cái tên tiếp theo mà Toplist muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là Công Ty Cổ Phần Du Lịch Quốc Tế Vin Travel. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng du khách, sự tín nhiệm của các tổ chức du lịch và các hiệp hội du lịch tại địa phương. Công Ty Cổ Phần Du Lịch Quốc Tế Vin Travel luôn hiểu rằng "làm du lịch là làm văn hóa" nên chính sự lịch lãm, nồng hậu và tươi tắn từ chính không khí cùng nhân viên công ty đã như nam châm thu hút rất nhiều du khách cả trong nước và quốc tế.

 

Không những vậy, nhằm hướng đến mục đích cung cấp cho du khách sản phẩm "du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng" cao cấp, Công Ty Cổ Phần Du Lịch Quốc Tế Vin Travel luôn cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: tổ chức tour du lịch hàng ngày, tour du lịch trong và ngoài nước, tổ chức các sự kiện,... với các loại hình du lịch hấp dẫn mới mẻ cho du khách trải nghiệm, đem đến một kỳ nghỉ xứng đáng nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 15A, Mặt đường QL10, Vĩnh Bảo, Hải Phòng
Điện thoại: 0925 898 789 & 0911 561 789 & 022 5398 5789
Email: vintravelhp@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Công-Ty-Cổ-Phần-Du-Lịch-Quốc-Tế-Vin-Travel-107464427463740

Du lịch Á Đông đã được biết đến là một doanh nghiệp tổ chức, điều hành tour chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ lưu trú ngắn ngày và đặc biệt là du lịch hỗ trợ liên quan đến quảng bá du lịch Việt nói chung và Hải Phòng nói riêng. Du lịch Á Đông được đánh giá là sở hữu một tầm nhìn xa, có quan điểm phát triển bền vững nên việc tập trung xây dựng thương hiệu cũng được nâng cao với mục tiêu lớn chính là trở thành người bạn đồng hành của du khách và là cầu nối giữa văn hóa và con người.

 

Các tour tại Du lịch Á Đông được tổ chức bởi hệ thống lãnh đạo, quản lí chặt chẽ cùng đội ngũ tài xế có kinh nghiệm trên mọi nẻo đường, hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo,... luôn đem lại cho du khách những tour du lịch thú vị, những hoạt động vui chơi giải trí lí thú, kích thích và đáng nhớ. Nếu bạn là người "say đắm đi và trải nghiệm" thì Du lịch Á Đông chính là sợi dây kết nối hoàn hảo của bạn với thiên nhiên văn hóa Việt Nam đấy nhé!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 243 Trần Kiên, Kiến An, Hải Phòng
Điện thoại: 0913 394 789
Email: dulichadonghaiphong@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/DU-LỊCH-Á-ĐÔNG-103392257954240

Du lịch làm cho chúng ta được thư giãn, thoải mái sau một thời gian làm việc vất vả, du lịch khiến cho cuộc sống của mỗi chúng ta trở nên thú vị hơn. Du khách bốn phương khi đặt chân đến với thành phố biển Hải Phòng, quý khách hãy yên tâm để lựa chọn cho mình những công ty du lịch uy tín và chất lượng nhất

PHẢN ỨNG CỦA BẠN?


Bạn cũng có thể thích

Bình luận

https://topo.vn/assets/images/user-avatar-s.jpg
Hãy là người bình luận đầu tiên!

Cuộc trò chuyện trên Facebook